Website đầu tay của tôi: Để kiếm thêm thu nhập

      Không có bình luận ở Website đầu tay của tôi: Để kiếm thêm thu nhập

Internet sẽ bùng nổ. Tôi biết, một webite có thể giúp tôi kiếm ra tiền, bằng cách nào đó.

Trải qua forum đầu tay, tôi khẳng định rằng, khi mình tạo ra một sản phẩm hữu ích và có người sử dụng (có người cần – có nhu cầu) thì việc kiếm tiền với nó là hoàn toàn có thể.

Và tôi nhận ra, việc làm  website cho vui, hay theo đam mê, chỉ khi mình đã có điều kiện kinh tế để nuôi website, bởi vì website muốn vận hành, phải có tiền.

Muốn duy trì đam mê, đam mê đó phải kiếm ra tiền, ít nhất, phải tự nuôi sống bản thân.

Thất bại của forum đầu tay, là làm vì đam mê và ngẫu hứng, mà không nghĩ đến việc kiếm tiền để duy trì đam mê đó, không có định hướng lâu dài.

Lần này, tôi làm website đầu tay, để vừa tự mày mò, vừa kiếm thêm thu nhập để duy trì

Tôi tự mày mò lập một website đầu tiên

Không phải ngẫu hứng, lần này, tôi lập website là để kiếm tiền, mặc dù chưa biết mình sẽ kiếm tiền với website bằng cách nào. Nhưng tôi sẽ bắt đầu ngay, và sẽ tìm hiểu cách kiếm tiền ngay sau đó. Chỉ có hành động mới có kết quả, đi thì mới đến, làm thì mới thấy. Không lăn tăn nữa, tôi quyết định phải làm một website, vẫn là chủ đề kiến trúc – chuyên ngành tôi đang học. Bây giờ, tôi đã là cuối sinh viên năm 4.

Tôi tìm đến mã nguồn ucoz.com để lập website đầu tiên của mình.

Nội dung của website này gần giống với nội dung của forum mà tôi đã tạo trước đó. Tôi viết các bài hướng dẫn cho sinh viên, chia sẻ các tài liệu học tập. Sau một thời gian thì website nhận được lượng truy cập ổn định.

Tôi bắt đầu mày mò với SEO website, và Kiếm tiền online

Lúc này, Khái niệm kiếm tiền online còn rất mơ hồ, tôi đã đọc hàng trăm blog về kiếm tiền online, đa phần là hướng dẫn cách kiếm tiền bằng cách treo quảng cáo, hoặc adsense…

Tài liệu của tôi rất quý và hay ho, làm sao tôi có thể bán nó?

Một ý tưởng lóe ra là tôi sẽ bán các tài liệu số của tôi để kiếm thêm thu nhập. Thay vì tìm kiếm các kiến thức chung chung như làm sao để kiếm tiền oline, tôi tập trung tìm kiếm các phương pháp bán sản phẩm số qua intenet, các phương thức thanh toán và nhận file bằng internet, cách xây dựng một webite bán sản phẩm số

Tôi đã tìm ra, cách để tạo ra một website bán sản phẩm số!

Khi con người ta bắt đầu hỏi: làm thế nào…?, làm sao để…? và lẩm nhẩm nó trong đầu, con người chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp. Tôi đã tìm ra cách để bán các sản phẩm số của mình, hơn nữa, nó hoàn toàn tự động!

Quá hưng phấn, tôi đặt tên cho website đầu tay của tôi là 15k.info – Sẽ bán những sản phẩm số có giá trị dưới 15.000đ.

15k.info – website đầu tay của tôi

Website đầu tay của tôi

Website đầu tay của tôi

Có định hướng, có mục tiêu, website có thu nhập ngay sau một tháng. Phải nói tôi đã mừng rỡ thế nào khi có được những đồng tiền đầu tiên từ internet.

Nếu bạn học kiến trúc, có thể bạn đã truy cập 15k.info một vài lần…

Nếu bạn muốn học cách để tạo một website bán sản phẩm số chuyên nghiệp hơn, hãy đọc bài này: Cách tạo website bán sản phẩm số chuyên nghiệp.

Bởi vì đây là website đầu tay, nên còn rất nhiều hạn chế và không tối ưu về code, nhưng bù lại, tôi đã nghiền nát các kiến thức về SEO, và áp dụng cho nó.

Với website đầu tay này của tôi, tôi bổ sung được thêm kiến thức về html, css, một chút php. Học thêm được SEO, và quan trọng là, bắt đầu hình thành tư duy kiếm tiền online.

Đây là website code đầu tay, xuất bản năm 2013. Còn khá nhiều lỗi nhưng dù sao nó cũng đã hoàn thành.

Bây giờ, 15k.info được để lại như một kỷ niệm của thời kỳ internet 2013, mọi hoạt động của website đã được chuyển sang sachhoctap.com.

VÀO MUA SÁCH HỌC TẬP

Không hiểu tại sao tôi lại bị hấp dẫn kỳ lạ bởi những dòng code, html, những lập trình thú vị

Tôi sẽ tiếp tục chinh phục những chặng đường tiếp theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *