Sân Khấu Trẻ: Thiết kế, thi công, trang thiết bị sân khấu

24/2/2015, Thành lập công ty TNHH Sân Khấu Trẻ (sankhautre.com), hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sân khấu, sản xuất thi công sân khấu, đạo cụ biểu diễn, cung cấp trang thiết bị phục vụ sân khấu, biểu diễn nghệ thuật. Lấy tên Sân khấu Trẻ, bởi vì, chúng tôi luôn tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết.

Thành lập Sân Khấu Trẻ

Công ty TNHH Mỹ thuật Sân khấu Trẻ

Rẻ hơn – Hiệu quả hơn!


Lĩnh vực hoạt động:

Phương châm của sân khấu Trẻ, là Rẻ hơn và hiệu quả hơn. Sân khấu Trẻ nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, là nhờ tôn chỉ này. Sân khấu Trẻ luôn tìm phương án thi công sân khấu tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho nhà đầu tư.

Sân khấu Trẻ đã, và đang thi công rất rất nhiêu chương trình thành công và nhận được sự hài lòng và khen ngợi của chủ đầu tư. Sự hài lòng, chính là thành công lớn nhất của Sân khấu Trẻ, là động lực để chúng tôi làm việc không mệt mỏi và cống hiến hết mình.

Sân khấu Trẻ sản xuất từ các lễ hội truyền thống đến các chương trình ca nhạc hiện đại, các chương trình biểu diễn nghệ thuật đến các chương trình truyền hình, từ game show truyền hình đến các chương trình truyền hình trực tiếp…

>> Xem thêm các chương trình đã thực bởi Sân khấu Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *