Category Archives: Về Tôi

phamthohoa.com

phamthohoa.com

Tên: Phạm Thọ Hòa

Năm sinh: 1991

Quốc tịch: Việt  Nam

Quê gốc: Nghệ An

Giới tính: Nam / 100%

Phone: 0966.539.533

Email: mr.thohoa@gmail.com

Blog: Phamthohoa.com

Facebook: Đang cập nhật

G+: Hòa Thọ

Twitter: Hoadss

Hệ sinh thái 1mua1: 1mua1 Network

      Không có bình luận ở Hệ sinh thái 1mua1: 1mua1 Network
Hệ sinh thái 1mua1

1mua1.com Bạn thích mua hàng online nhưng đã chán với cảnh ảnh thật hàng đểu?  Khác với các sàn thương mại điện tử (TMĐT) khác, shop.1mua1.com là cửa hàng online, không phải sàn TMĐT, mặc dù tính năng và tiện ích không thiếu gì so với một sàn TMĐT, nhưng chúng tôi… Read more »

1mua1.shop: Chăm chút từng sản phẩm

      Không có bình luận ở 1mua1.shop: Chăm chút từng sản phẩm
1mua1.shop

1mua1.shop là dự án kênh bán hàng chuẩn giá tốt nhất thị trường. Trong thiên la địa võng các sàn thương mại điện tử, liệu có đơn vị nào chăm chút đến từng sản phẩm, dù nhỏ nhất, như 1mua1.shop. Chúng tôi nỗ lực xây dựng 1mua1.shop, là để tạo… Read more »

1mua1.com: Tìm kiếm khuyến mãi, Mã giảm giá mua hàng online

Hệ sinh thái 1mua1

1mua1.com có thể tự động tìm kiếm những tin tức khuyến mãi, giảm giá tổng hợp từ nhiều website thương mại điện tử uy tín nhất hiện nay như lazada, adayroi, tiki, Viễn thông A… với  đủ loại mặt hàng. Các nhà cung cấp liên tục được bổ sung và… Read more »

Sân Khấu Trẻ: Thiết kế, thi công, trang thiết bị sân khấu

Thành lập Sân Khấu Trẻ

24/2/2015, Thành lập công ty TNHH Sân Khấu Trẻ (sankhautre.com), hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sân khấu, sản xuất thi công sân khấu, đạo cụ biểu diễn, cung cấp trang thiết bị phục vụ sân khấu, biểu diễn nghệ thuật. Lấy tên Sân khấu Trẻ, bởi vì, chúng… Read more »

Nghiên cứu phát triển lồng nhựa nuôi cá

      2 bình luận ở Nghiên cứu phát triển lồng nhựa nuôi cá
Nghiên cứu phát triển lồng nhựa nuôi cá

Một số cơ duyên nhất định đã khiến tôi tiếp cận với sản phẩm này. Sản phẩm lồng nhựa nuôi cá đã được anh Dương Văn Tân đăng ký độc quyền và đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế kiểu dáng công nghiệp. Nhiệm vụ bây… Read more »

Làm việc thiết kế kiến trúc tại Friendco

      Không có bình luận ở Làm việc thiết kế kiến trúc tại Friendco
Làm việc thiết kế kiến trúc tại Friendco

Thầy giáo hướng dẫn tốt nghiệp của tôi, thầy Trần Mạnh Cường, người thầy đã cho tôi nhiều trải nghiệm và là người mà tôi vô cùng kính mến. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học kiến trúc Hà Nội, Thầy đã gọi cho tôi để về làm việc cùng… Read more »

Tốt nghiệp đại học kiến trúc Hà Nội: 2009-2014

Tốt nghiệp đại học kiến trúc Hà Nội

Tốt nghiệp đại học kiến trúc Hà Nội. Đây có thể coi là thành công đầu đời của tôi. Tháng 10-2014, tôi chính thức tốt nghiệp trường đại học kiến trúc Hà Nội, kết thúc 5 năm khóa học đại học. Có đôi chút hụt hẫng, buồn vui lẫn lộn…… Read more »

Website đầu tay của tôi: Để kiếm thêm thu nhập

      Không có bình luận ở Website đầu tay của tôi: Để kiếm thêm thu nhập
Website đầu tay của tôi

Internet sẽ bùng nổ. Tôi biết, một webite có thể giúp tôi kiếm ra tiền, bằng cách nào đó. Trải qua forum đầu tay, tôi khẳng định rằng, khi mình tạo ra một sản phẩm hữu ích và có người sử dụng (có người cần – có nhu cầu) thì… Read more »

Tập làm Forums – Những ngày háo hức

      1 bình luận ở Tập làm Forums – Những ngày háo hức
Tập làm Forums - Những ngày háo hức

Ngày này tôi tập làm forrums. Đây là năm 2013, thời điểm internet phổ biến, mặc dù bây giờ tôi mới có điều kiện được sắm cho mình một chiếc máy tính đầu tiên. Và tất nhiên, có kết nối mạng internet. Sinh viên trường đại học kiến trúc năm… Read more »