Ghế thư giãn TATAMI QUEEN: Thư giãn kiểu sang chảnh

      Không có bình luận ở Ghế thư giãn TATAMI QUEEN: Thư giãn kiểu sang chảnh

Ghế thư giãn TATAMI QUEEN là mẫu ghế thư giãn cao cấp đáng tự hào. Mẫu ghế thư giãn trẻ trung và ấn tượng, bền bỉ và cực kỳ thoải mái. Sản phẩm đã hoàn thiện và đã được phân phối tại 1mua1 Shop. Bạn có thể BẤM ĐÂY ĐỂ XEM VÀ ĐẶT HÀNG.

(1mua1Shop là kênh đặt hàng những sản phẩm do xưởng chúng tôi sản xuất)

Ghế thư giãn TATAMI QUEEN: Thư giãn kiểu sang chảnh

Ghế thư giãn TATAMI QUEEN

Ghế thư giãn cao cấp TATAMI QUEEN

Sản phẩm có kích thước tổng thể dài tới 1.75m thoải mái cho mọi nhu cầu thư giãn của bạn: Ngồi, ngả lưng, nằm ngủ. Được thiết kế 3 khớp gập: Đùi, Lưng và cổ. Với 3 khớp  gập này, ghế ôm trọn theo cấu trúc cơ thể cho bạn  cảm giác ngồi thoải mái, không vướng víu hay gò bó.

Cấu tạo khớp gập thông minh của ghế thư giãn TATAMI QUEEN

Cấu tạo khớp gập thông minh của ghế thư giãn TATAMI QUEEN

Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, bằng cách bố trí cho mình  một vị trí, tư thế ngồi thoải  mái. Đó là lý  do  chúng tôi quan tâm đến các sản phẩm ghế thư giãn, là một cách để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn thoải mái với ghế thư giãn TATAMI QUEEN

Bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn thoải mái với ghế thư giãn TATAMI QUEEN

Sản phẩm ghế thư giãn cao cấp TATAMI QUEEN không chỉ  là sự lựa chọn cho những phút giây thư giãn, mà còn là điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn.

Chất liệu sản phẩm được chúng tôi chọn lọc cho chất lượng cao nhất: Vải bọc là loại vải bố Nhật Bản nhập khẩu, đệm gòn bi cao cấp chống xẹp lún và cực kỳ êm ái, khung xương thép cực kỳ chắc chắn, bảo hành 6 tháng cho khung ghế. Sản phẩm sử dụng không như ý, bạn có thể đổi trả (Xem quy định đổi trả)

Xem và đặt mua sản phẩm

Chúc bạn có những phút giây thư giãn cùng TATAMI QUEEN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *