1mua1.com: Tìm kiếm khuyến mãi, Mã giảm giá mua hàng online

1mua1.com có thể tự động tìm kiếm những tin tức khuyến mãi, giảm giá tổng hợp từ nhiều website thương mại điện tử uy tín nhất hiện nay như lazada, adayroi, tiki, Viễn thông A… với  đủ loại mặt hàng. Các nhà cung cấp liên tục được bổ sung và đa dạng các sản phẩm, cho phép bạn có thể tìm kiếm khuyến mãi của bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn mua.

Ý tưởng xây dựng 1mua1.com xuất phát từ nhu cầu và xu hướng mua hàng online ngày càng phổ biến. Lợi thế khi mua hàng online là có rất nhiều chương trình khuyến mãi giúp bạn có thể mua với giá chỉ rẻ bằng một nửa giá thông thường, thậm chí giá 0 đồng. Quan trọng là bạn có chịu khó tìm kiếm hay không.

Nếu có một ứng dụng có thể giúp bạn tìm kiếm tất cả các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ tất cả các website thương mại điện  tử thì cũng khá là có ích, như 1mua1.com.

1mua1.com: Tìm khuyến mãi, săn mã giảm giá

1mua1.com – Tìm kiếm khuyến mãi và mã giảm giá mua hàng online

1mua1.com – Tìm kiếm khuyến mãi và mã giảm giá mua hàng online

Thực tế ý tưởng này không phải là mới, nhưng tôi muốn làm đơn giản hóa mọi thứ. 1mua1.com được chúng tôi thiết kế cực kỳ đơn giản và load nhẹ nhàng. Ngay khi truy cập 1mua1.com, bạn sẽ được nhìn thấy toàn bộ các chương  trình khuyến mãi đang diễn ra, tổng hợp từ nhiều website nên bạn chỉ cần lướt qua và xem chương trình khuyến mãi nào hấp dẫn nhất, phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình nhất.

Bạn có thể lọc tin khuyến mãi theo nhà cung cấp mà bạn yêu thích, hoặc có thể chọn chủ đề thao sản phẩm bạn đang có nhu cầu tìm kiếm. 1mua1.com cũng cập nhật các Top best sale, top yêu thích  trên các website thương mại điện tử.

Giúp bạn mua hàng với giá rẻ như cho là mong muốn và mục đích của 1mua1.com

Không chỉ có khuyến mãi, mà 1mua1 còn tổng hợp các mã giảm giá mới nhất còn có hiệu  lực. Với việc sử dụng mã giảm giá, đơn hàng của bạn được giảm thêm giá tùy thuộc vào giá trị của mã.

Như vậy, thay vì mò mẫn từng website để xem khuyến mãi (và bạn cũng không thể xem hết được tất cả các website), hoặc hối hận vì đã mua lỡ ở website này mà bên kia có giảm giá hời quá, tiếc hùi hụi. 1mua1 có thể sẽ hữu ích.

Xem mã giảm giá, khuyến mãi tại website: www.km.1mua1.com

Đây là một ứng dụng tự động cập nhật theo thời gian thực, trên nền tảng kết nối API của các nhà cung cấp, vì thế thông tin cập nhật liên tục và theo thời gian thực tại. Ứng dụng tự động truy quét nên thông tin luôn mới nhất và nhanh nhất.

VÀO MUA HÀNG ONLINE GIẢM GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *